Hoạch định chiến lược kinh doanh theo công ty cổ phần may Tây Đô giai đoạn 2011 - 2012 : - La, Tú Mỹ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần May Tây Đô và từ đó đưa ra các giải pháp chủ yếu thực hiện chiến lược.