(untitled) - Trần, Quang Giàu (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát: (1) ảnh hưởng của việc luân canh với cây trồng cạn và quản lý nước đến một số đặc điểm tính đất phèn nhẹ trồng lúa; (2) hoạt động cố định đạm tự do và khả năng bốc hơi amoniac đến sự du nhập và mất đạm trong ruộng lúa; và cân bằng dưỡng chất NPK trên đất lúa với 2 hệ thống độc canh lúa và luân canh.
Keywords: Sodic soils,Đất phèn