(untitled) - Lê, Thị Thu Diềm (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là thực hiện đo lường khả năng trả nợ vay ngân hàng của khách hàng doanh nghiệp của các NHTM tại TPCT và đưa ra giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý rủi ro tín dụng của các NHTM tại TPCT.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng