Hiệu quả kinh tế và môi trường của Biogas trong hệ thống canh tác vườn-ao-chuồng ở vùng nước ngọt đồng bằng sông Cửu Long : - Phan, Quốc Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này góp phần cải thiện hiệu quả sử dụng tài nguyên thiên nhiên và hướng tới nông nghiệp bền vững và an ninh năng lượng ở ĐBSCL thông qua ứng dụng hệ thống canh tác vường-ao-chuồng-biogas quy mô hộ gia đình.