(untitled) - Phan, Quốc Cường (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu này góp phần cải thiện hiệu quả sử dụng tài nguyên thiên nhiên và hướng tới nông nghiệp bền vững và an ninh năng lượng ở ĐBSCL thông qua ứng dụng hệ thống canh tác vường-ao-chuồng-biogas quy mô hộ gia đình.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạch kinh tế