Ảnh hưởng của phân bón Super Silic lên sinh trưởng và năng suất lúa OM2514 trên đất phù sa ở Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ vụ hè thu 2011 : - Trần, Văn Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xác định liều lượng phân bón super silic phù hợp cho lúa OM2514 trên đất phù sa thành phố Cần Thơ.