(untitled) - Thiều, Bửu Huệ (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu của đề tài là phân tích tác động của chương trình "1 phải, 5 giảm" đến hiệu quả sản xuất của các nông hộ trồng lúa tại tỉnh An Giang.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế