Đánh giá hiệu quả sinh học và kinh tế của phân vi sinh Biogro đối với sản xuất lúa cao sản tại Tiền Giang và Hậu Giang : - Trần, Cao Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm đánh giá sự tác động của phân Biorgo trong canh tác lúa bền vững và góp phần làm giảm khí nitrat gây hiệu ứng nhà kính tại hai vùng lúa thâm canh 3 vụ/năm và đất có pH thấp ở Cai Lậy, Tiền Giang và Phụng Hiệp, Hậu Giang trong điều kiện sản xuất thực tế của nông dân nói riêng và tìm biện pháp nâng cao hiệu quả của phân vi sinh để đưa vào sản xuất thực tế.