Ảnh hưởng một số vật liệu tủ hom đến sự nảy mầm, sinh trưởng, năng suất và chữ đường của mía (Sacchảum officinarum L.) tại huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang : - Lê, Thị Thanh Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm tìm ra vật liệu tủ có hiệu quả đến sự nảy mầm, sinh trưởng, năng suất và chữ đường của mía.