(untitled) - Nguyễn, Thị Tường Vân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài thực hiện với 2 thí nghiệm trong nhà lưới từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2011, nhằm xác định liều lượng calcium oxide bón gốc và dạng calcium phun lá làm gia tăng hàm lượng calcium trong gạo, độ cứng và năng suất lúa OM2514.
Keywords: Rice,Cây lúa