Phân tích hiệu quả tài chính trong khai thác hải sản xa bờ tại tỉnh Kiên Giang : - Châu, Thị Minh Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích hiện trạng và đề xuất một số giải pháp với các nghề khai thác hải sản xa bờ chủ yếu của tỉnh như: lưới kéo đơn, lưới kéo đôi, lưới rê và lưới vây...