(untitled) - Châu, Thị Minh Quyên (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích hiện trạng và đề xuất một số giải pháp với các nghề khai thác hải sản xa bờ chủ yếu của tỉnh như: lưới kéo đơn, lưới kéo đôi, lưới rê và lưới vây...
Keywords: Fisheries,Thủy sản; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế