Nghiên cứu khả năng tiêu thụ rau muống ( Ipomoea aquatica) và tiêu hóa dưỡng chất trong khẩu phần của gà sao dòng trung nuôi thịt tại Cần Thơ: - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm: (1) xác định được mức độ tiêu thụ rau muống tối ưu trong khẩu phần lên tăng trọng và hiệu quả kinh tế của gà Sao nuôi thịt; (2) xác định được tỷ lệ tiêu hóa biểu kiến các dưỡng chất và nitơ tích lũy của gà Sao được nuôi ở khẩu phần TAHH với nâng cao các mức độ rau muống; (3) kết quả đạt được có thể khuyến cáo đến các hộ chăn nuôi để góp phần phát triển chăn nuôi gà Sao ở đồng bằng sông Cửu Long.