(untitled) - Đinh, Thị Bé Diễm (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nhằm xác định tỷ lệ nhiễm Salmonella spp. trên mẫu phân, thịt và trứng vịt và ngan tại một số huyện thuộc tỉnh Hậu Giang. 780 mẫu được kiểm tra từ tháng 6/2010 đến tháng 7/2011 gồm thịt vịt, phân vịt, phân ngan, trứng ngan, trứng vịt.
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh