(untitled) - Đinh, Thị Đào (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu: (1) Tìm ra được loại hóa chất và nồng độ hiệu quả nhất xử lý trước thu hoạch để nâng cao phẩm chất và thời gian tồn trữ trái mận Hồng Đào Đá;(2) Tìm ra biện pháp tồn trữ có hiệu quả trong bảo quản tươi và kéo dài thời gian sử dụng trái mận Hồng Đào Đá.
Keywords: Fruit Preservation,Bảo quản trái cây