(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Tiên (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích thực trạng kinh doanh của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2004 - 2010 và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng cá nhân đối với 2 dịch vụ chủ yếu tại ngân hàng là: dịch vụ cho vay và dịch vụ tiền gửi.
Keywords: Customer relation,Quan hệ khách hàng