(untitled) - Nguyễn, Thanh Sang (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định ảnh hưởng của Trichchanthera gigantea và Dã quỳ đến môi trường dạ cỏ, tỷ lệ tiêu hoá và tăng trưởng của dê thịt.
Keywords: Cattle,Gia súc; Breeding,Chăn nuôi