(untitled) - Nguyễn, Thị Búp (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm kiểm chứng đối với nhóm khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ thì nhân tố nào có ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ của khách hàng trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Marketing research,Nghiên cứu thị trường