(untitled) - Nguyễn, Minh Phục (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng vay vốn ngân hàng các DNNVV ở TP Cần Thơ để tìm ra các giải pháp nhằm giúp cho các DNNVV nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng từ đó góp phần tăng quy mô và hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng