Khảo sát quá trình trích ly hệ Enzyme amylase từ lúa mầm : - Lâm, Tố Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là thu được chế phẩm enzyme thô dạng bột khô từ lúa mầm bảo quản ở nhiệt độ môi trường trong bao bì cách ẩm.