(untitled) - Lâm, Tố Uyên (Cần Thơ, 2012)
Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là thu được chế phẩm enzyme thô dạng bột khô từ lúa mầm bảo quản ở nhiệt độ môi trường trong bao bì cách ẩm.
Keywords: Enzymes,Enzymes; Biotechnology,Công nghệ sinh học