Số liệu thống kê Nông-Lâm nghiệp-Thủy sản Việt Nam năm 1985-1995 = (Thống Kê, 1996)
Nội dung sách gồm các phần: Những chỉ tiêu chung, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thủy sản, Một số chỉ tiêu tổng hợp của tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp 1994, Quốc doanh nông nghiệp, Số liệu thống kê nông nghiệp các nước châu á - Thái Bình Dương, và sau cùng là các ký hiệu nghiệp vụ.