Nghệ thuật múa Hà Nội truyền thống và hiện đại - Lê, Ngọc Canh (Hà Nội, 2011)
Nghệ thuật múa Hà Nội truyền thống và hiện đại có VIII chương; từ chương I - IV nói về nghệ thuật múa tryuền thống Hà Nội, chương V - VIII nói về nghệ thuật múa Hà Nội thời hiện đại