(untitled) - Nguyễn, Hữu Hiệp (Cần Thơ, 2012)
Nội dung giáo trình gồm 5 chương, giới thiệu về nhiều loài vi sinh vật sống trong nhiều môi trường khác nhau như đất, không khí, nước, nước biển và đại dương, ...
Vi sinh vật chuyên sâu,Công nghệ sinh học môi trường,Sinh lý và sinh thái vi sinh vật
Keywords: Microbial ecology