(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Hà (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu khái quát về phong trào không liên kết, hoạt động của phong trào không liên kết từ năm 1991 đến nay. Phân tích tác động của phong trào không liên kết thời kì sau chiến tranh lạnh và xu hướng vận động của phong trào.
Keywords: International relations,Quan hệ Quốc tế; Vietnam,Việt Nam