Giải đáp về quản lý tài chính công - Trần, Văn Giao (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giải đáp về tổng quan tài chính công và quản lý tài chính công; thu tài chính công và quản lý thuế, phí, lệ phí; quản lý chi tiêu công; quản lý vay nợ của Chính phủ và tín dụng Nhà nước; quản lý ngân sách Nhà nước; quản lý các quỹ tài chính ngoài ngân sách Nhà nước.