(untitled) - Trần, Văn Giao (Hà Nội, 2009)
Giải đáp về tổng quan tài chính công và quản lý tài chính công; thu tài chính công và quản lý thuế, phí, lệ phí; quản lý chi tiêu công; quản lý vay nợ của Chính phủ và tín dụng Nhà nước; quản lý ngân sách Nhà nước; quản lý các quỹ tài chính ngoài ngân sách Nhà nước.
Keywords: Finance, Public,Tài chính, Công; Vietnam,Việt Nam