Ngoại giao và công tác ngoại giao - Vũ, Dương Huân (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu một cách có hệ thống các nội dung của ngoại giao như: các khái niệm ngoại giao, cơ quan đại diện ngoại giao, thư tín ngoại giao, tiếp xúc ngoại giao, ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hoá, đàm phán ngoại giao, văn kiện ngoại giao, lễ tân ngoại giao...