(untitled) - Nguyễn, Văn Sửu (Hà Nội, 2010)
Phân tích quá trình đổi mới chính sách đất đai, vấn đề quyền tài sản trong quyền sử dụng đất; một số sai phạm trong quản lý đất đai; phân hoá tong tiếp cận quyền sử dụng đất; chuyển đổi sinh kế của nông dân, trường hợp một làng ven đô Hà Nội.
Keywords: Land use,Sử dụng đất; Vietnam,Việt Nam