(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về Nhà nước và Pháp luật; Nhà nước và pháp luật chiếm hữu nô lệ, phong kiến và tư sản; Nhà nước Xã hội Chủ nghĩa.
Keywords: Pháp luật,Law; Việt Nam,Vietnam