Về hình phạt tử hình trong luật hình sự Việt Nam : - Phạm, Văn Beo (Chính trị Quốc gia, 2010)
Giới thiệu những vấn đề lý luận chung về hình phạt tử hình trong luật hình sự Vệt Nam, các quy định của luật hình sự Việt Nam về hình phạt tử hình, phân tích thực trạng áp dụng hình phạt tử hình ở nước ta và các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của hìnhp hạt tử hình