(untitled) - Nguyễn, Hoàng Giáp (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu quan điểm và những nhân tố chủ yếu tác động đến quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc thời kì sau chiến tranh lạnh, quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc trên các lĩnh vực. Phân tích triển vọng của quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc và một số kiến nghị nhằm tăng cường mối quan hệ này đến năm 2020.
Keywords: International relations,Quan hệ Quốc tế; Vietnam,Việt Nam