Xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước - Vũ, Văn Hiền (Chính trị Quốc gia, 2007)
Giới thiệu những quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước ta về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý. Trình bày thực trạng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý hiện nay và xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý trong thời kỳ đổi mới. Đưa ra những giải pháp chủ yếu để xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá