Đảng Cộng sản Việt Nam với việc cải cách nền hành chính Nhà nước : - Trần, Đình Thắng (Chính trị Quốc gia, 2011)
Phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn về việc cải cách nền hành chính Nhà nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời rút ra một số bài học bổ ích.