Chính sách kinh tế và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp : - Đinh, Thị Nga (Chính trị Quốc gia, 2011)
Trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về tác động của hệ thống chính sách kinh tế đối với năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, thực trạng sự tác động ấy đối với doanh nghiệp Việt Nam. Đề ra một số quan điểm giải pháp hoàn thiện hệ thống chính sách kinh tế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong điều kiện hội nhập.