Công tác giám sát góp phần ngăn ngừa nguy cơ của Đảng cầm quyền (Chính trị Quốc gia, 2011)
Tập hợp các bài nói, bài viết của các đồng chí lãnh đạo uỷ ban kiểm tra các cấp, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học, cán bộ kiểm tra hầu hết đã được đăng trên các tạp chí, báo của Đảng về công tác giám sát của Đảng trong việc góp phần ngăn ngừa nguy cơ của Đảng cầm quyền.