Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân : - Nguyễn, Mai Bộ (Chính trị Quốc gia, 2011)
Đề cập khái niệm tội phạm và dấu hiệu pháp lý của các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân, nâng cao những hiểu biết về khái niệm tội phạm, các dấu hiệu để xác định một hành vi nguy hiểm cho xã hội là tội phạm, sự khác nhau giữa tội phạm, về dấu hiệu pháp lý và hình phạt của các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân.