(untitled) - Nguyễn, Mạnh Hùng (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu cơ sở lý luận về cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp và thực trạng cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp ở Việt Nam từ năm 1995 đến nay. Đưa ra những quan điểm, giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế quản lý tài sản công trong khu vực hành chính sự nghiệp trong thời gian tới ở Việt Nam.
Keywords: Goverment property,Sở hữu Chính phủ; Vietnam,Việt Nam