(untitled) - Hoàng, Đức Thân (Hà Nội, 2010)
Trình bày lý luận về gắn kết tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội; kinh nghiệm Quốc tế về gắn kết tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội. Phân tích tăng trưởng kinh tế ở nước ta hiện nay; thực trạng gắn kết tăng trưởng kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội ở nước ta. Đưa ra quan điểm và giải pháp bảo đảm gắn kết hợp lý phát triển kinh tế và tiến bộ, công bằng xã hội ở Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020.
Keywords: Economic development,Phát triển kinh tế; Vietnam,Việt Nam