Về tự do cá nhân và biện pháp cưõng chế tố tụng hình sự : - Trần, Quang Tiệp (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận chung về tự do cá nhân và biện pháp cưõng chế tố tụng hình sự; các biện pháp ngăn chặn trong tố tụng hình sự Việt Nam, cưỡng chế nhằm thu thập chứng cứ, bảo đảm cho việc tiến hành hoạt động điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án. Trình bày về bảo đảm tự do cá nhân, chống oan, sai trong việc áp dụng biện pháp cưỡng chế tố tụng hìhn sự