(untitled) - Đỗ, Văn Đại (Hà Nội, 2010)
Phân tích những quyết định của Toà án nhân dân các cấp đã công bố, các văn bản pháp luật hiện hành và các bộ luật, pháp lệnh trên các lĩnh vực quan hệ dân sự, lao động, kinh doanh, thương mại có yếu tố nước ngoài về vấn đề xung đột thẩm quyền, xung đột pháp luật và công nhận, cho thi hành quyết định của toà án hay Trọng tài nước ngoài tại Việt Nam.
Keywords: Law,Pháp luật; Vietnam,Việt Nam