(untitled) - Đỗ, Hữu Nhơn (Hà Nội, 1995)
Sách cung cấp một số quy trình công nghệ cán các kim loại thông dụng và hợp kim của chúng trên các máy cán cổ điển và hiện đại
Keywords: Metal,Metals,Rolling ( metal-work ); Work,Hot working