Nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam gắn với tăng cường Quốc phòng ở nước ta hiện nay : - Đỗ, Huy Hà (Chính trị Quốc gia, 2011)
Phân tích làm sáng tỏ trên cả góc độ lý luận và thực tiễn về mối tương quan giữa nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập kinh tế Quốc tế với tăng cường Quốc phòng. Đề xuất quan điểm, giải pháp phù hợp nhằm thực hiện có hiệu quả hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.