(untitled) - Ngọ, Văn Nhân (Hà Nội, 2011)
Phân tích, luận giải sự tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở ở nước ta hiện nay, chỉ ra thực trạng, nguyên nhân của sự tác động này. Đề xuất một số giải pháp phát huy tác động tích cực của dư luận xã hội trong việc nâng cao ý thức pháp luật của đội ngũ cán bộ cấp cơ sở.
Keywords: Public opinion,Dư luận xã hội; Việt Nam,Việt Nam