Chứng cứ và chứng minh trong vụ án hình sự - Đỗ, Văn Đương (Chính Trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu và phân tích về chứng cứ và các phạm trù chứng minh trong vụ án hình sự; đối tượng chứng minh, giới hạn chứng minh, nghĩa vụ chứng minh; cơ sở khoa học, cơ sở phương pháp luận và cơ sở pháp lý của thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong vụ án hình sự; những sai lầm trong thu thập, đánh giá chứng cứ trong thực tiễn điều tra vụ án hình sự; khái niệm, nguyên tắc, phương pháp thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong vụ án hình sự.