(untitled) - Trần, Đình Ty (Hà Nội, 2008)
Cung cấp những vấn đề lý luận cơ bản, chỉ ra những mặt được và hạn chế về tiền tệ, tín dụng ở nước ta hiện nay, qua đó gợi mở nhằm góp phần hoàn thiện quản lý nhà nước đối với tiền tệ, tín dụng ở Việt Nam.
Keywords: Finance, public,Tài chính công; Vietnam,Việt Nam