Thị trường chứng khoán Việt Nam trong hội nhập kinh tế Quốc tế - Trần, Quang Phú (Chính trị Quốc gia, 2008)
Cung cấp cái nhìn tổng quát về tình hình phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam từ khi thành lập tới nay, tập trung phân tích những biến động về giá cả, cung cầu trên thị trường và vai trò quản lý, điều tiết của các cơ quan Nhà nước trên thị trường chứng khoán Việt Nam.