Một số luật của Nhật Bản về đạo đức công chúng chống tham nhũng : (Chính trị Quốc gia, 2010)
Giới thiệu quy tắc phục vụ của công chức Chính phủ, khái quát về Luật Đạo đức Công chức toàn quốc, luật Công chức Nhà nước, đạo luật ngăn ngừa cạnh tranh không lành mạnh.