Sách tham khảo (Hà Nội, 2010)
Giới thiệu quy tắc phục vụ của công chức Chính phủ, khái quát về Luật Đạo đức Công chức toàn quốc, luật Công chức Nhà nước, đạo luật ngăn ngừa cạnh tranh không lành mạnh.
Keywords: Law,Pháp luật; Japan,Nhật Bản