Thanh niên và lối sống của thanh niên Việt Nam trong quá trình đổi mới và hội nhập Quốc tế - Phạm, Hồng Tung (Chính trị Quốc gia, 2011)
Phân tích những vấn đề lý luận và cách tiếp cận khi nghiên cứu về thanh niên và lối sống của thanh niên, một số khái niệm liên quan đến thanh niên và lối sống thanh niên, độ tuổi của thanh niên hiện nay...